Mít sấy lạnh thăng hoa và công nghệ sấy lạnh tiên tiến

Mít sấy lạnh thăng hoa là sản phẩm dùng công nghệ sấy lạnh tách ẩm không khí bằng công nghệ bơm hơi nén khí. Không khí sau khi được làm khô sẽ được đưa vào buồng sấy ở nhiệt độ khoảng 15-60 độ C tùy vào chế độ cài đặt máy sấy. Không khí khô sẽ hút hết hơi ẩm trong sản phẩm ra mà vẫn đảm bảo được màu sắc và chất dinh dưỡng có trong sản phẩm.

Trên thị trường hiện nay quen dòng sản phẩm mít sấy nhiệt giòn ngọt phổ biến, giá mềm. Công Ty Đức Minh Khang giới thiệu đến quý khách hàng mặt hàng mít sấy lạnh thăng hoa bằng công nghệ tiên tiến.

 

Mít sấy lạnh thăng hoa

Với công nghệ sấy lạnh múi mít vẫn giữ được nguyên vẹn hàm lượng dinh dưỡng của sản phẩm như vitamin, khoáng chất, enzyme. Mít sấy lạnh không sử dụng dầu chiên hay nhúng qua dầu nên hoàn toàn không có hiện tượng thấm dầu hay caramen hóa. Sau khi sấy, sản phẩm giữ được hầu hết hương vị thơm ngon tự nhiên, giòn, thích hợp lưu trữ dài ngày. Đặc biệt mít sấy lạnh nếu được nhúng trong nước ấm một vài phút múi mít sẽ thấm nước dần và trở về trạng thái ban đầu.

Công nghệ sấy lạnh ưu điểm là có thể xây dựng được từng quy trình sấy hợp lý đối với từng loại rau, củ, quả. Sau khi sấy, trái cây giữ được nguyên màu sắc, mùi vị, thành phần dinh dưỡng thất thoát không đáng kể (khoảng 5%), độ ẩm sản phẩm < 2%. Đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của Việt Nam và các chỉ tiêu kỹ thuật, chất lượng sản phẩm tương đương của Thái Lan và một số nước khác trên thế giới.

Bản chất của việc sấy khô trái cây bằng hơi lạnh chính là dựa vào nguyên lý tác động tức thời vào sản phẩm, chia tách thành phần nước và khí oxy trong sản phẩm, nhằm làm khô chúng hoàn toàn.

 

Máy sấy lạnh thăng hoa

Hoạt động của các máy sấy lạnh được mô tả như sau:

  • Giai đoạn 1: Các sản phẩmtrái cây cần sấy sẽ được tác ẩm trước khi đưa vào buồng sấy lạnh. Công đoạn tách nước này khiến cho sản phẩm sấy sẽ hạ nhiệt độ xuống rất thấp (chỉ còn khoảng 10 độ C).
  • Giai đoạn 2: Sau đó, các sản phẩm sấy này sẽ đi qua một bộ phận được gọi là bộ nâng nhiệt, sau đó đi vào buồng sấy.

Phương pháp sấy khô bằng hơi lạnh này giúp sản phẩm sấy, đặc biệt là trái cây không cần sử dụng chất bảo quản, không cần sử dụng sân bãi rộng rãi để phơi phóng và có thể thực hiện được trong mọi kiểu thời tiết mà vẫn đảm bảo giữ được chất lượng sản phẩm.

Công Ty CP TM DV XNK Đức Minh Khang cung cấp các sản phẩm trái cây sấy áp dụng công nghệ sấy lạnh tiên tiến nhất hiện nay, nhằm đem lại những sản phẩm trái cây sấy tốt cho sức khỏe, giữ nguyên hương vị trái cây tự nhiên, tiện lợi, dễ sử dụng.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần TM DV XNK Đức Minh Khang

Địa chỉ: Số 819/6 Nguyễn Kiệm, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

VPĐD: Số 256/7 Lê Thị Riêng, Kp5, Thới An, Quận 12, Tp.HCM

Điện thoại: 0899923339

Email: ducminhkhangdmk@gmail.com

Website: www.ducminhkhangdmk.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *